Thiruppugazh- Lord Murugar( Palani)

                       To listen to the song, click on the video link below:


Raagam - Chakravaaham
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

அபகார நிந்தைபட் ...... டுழலாதே
     அறியாத வஞ்சரைக் ...... குறியாதே

உபதேச மந்திரப் ...... பொருளாலே
     உனைநானி னைந்தருட் ...... பெறுவேனோ

இபமாமு கன்தனக் ...... கிளையோனே
     இமவான்ம டந்தையுத் ...... தமிபாலா

ஜெபமாலை தந்தசற் ...... குருநாதா
     திருவாவி னன்குடிப் ...... பெருமாளே.


Thiruppugazh Lyrics in English:

Abagara nindhaipat ...... tuzhaladhe
     Ariyadha vanjaraik ...... kuriyadhe

Ubadhesa manthirap ...... porulaie
     Unainani naindharul ...... peruveno

Ibamamu kanthanak ...... kilaiyone
     Imavanma danthaiuth ...... thamibaia

Jebamalai thandhasar ...... gurunatha
     Thiruvavi nankudip ...... perumale.

Comments