Thiruppugazh -1 Kaithala Niraikani (Vayalur)


To listen to the song, please click on the video below:




Raagam - Naatai
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

கைத்தல நிறைகனி யப்பமொ டவல்பொரி
     கப்பிய கரிமுக ...... னடிபேணிக்

கற்றிடு மடியவர் புத்தியி லுறைபவ
     கற்பக மெனவினை ...... கடிதேகும்

மத்தமு மதியமும் வைத்திடு மரன்மகன்
     மற்பொரு திரள்புய ...... மதயானை

மத்தள வயிறனை உத்தமி புதல்வனை
     மட்டவிழ் மலர்கொடு ...... பணிவேனே

முத்தமி ழடைவினை முற்படு கிரிதனில்
     முற்பட எழுதிய ...... முதல்வோனே

முப்புர மெரிசெய்த அச்சிவ னுறைரதம்
     அச்சது பொடிசெய்த ...... அதிதீரா

அத்துய ரதுகொடு சுப்பிர மணிபடும்
     அப்புன மதனிடை ...... இபமாகி

அக்குற மகளுட னச்சிறு முருகனை
     அக்கண மணமருள் ...... பெருமாளே 

Thiruppugazh Lyrics in English:

 

kaiththala niRaikani appamodu avalpori
     kappiya karimugan ...... adipENi

katridum adiyavar buddhiyil uRaibava
     kaRpagam enavinai ...... kadidhEgum

maththamum madhiyamum vaiththidum aranmagan
     maRporu thiraLbuya ...... madhayAnai

maththaLa vayiRanai uththami pudhalvanai
     mattavizh malarkodu ...... paNivEnE

muththamizh adaivinai muRpadu girithanil
     muRpada ezhudhiya ...... mudhalvOnE

muppuram eriseydha acchivan uRairatham
     acchadhu podiseydha ...... athidheerA

aththuyar adhukodu subbira maNipadum
     appunam adhanidai ...... ibamAgi

akkuRa magaLudan acchiRu muruganai
akkaNam maNamaruL ...... perumALE



Comments