Thiruppugazh - Viral Maaran (Thiruchchendhur)

 To listen to the song, please click on the video link below:




            Raagam - Maand

            Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

விறல்மார னைந்து மலர்வாளி சிந்த

     மிகவானி லிந்து ...... வெயில்காய

மிதவாடை வந்து தழல்போல வொன்ற

     வினைமாதர் தந்தம் ...... வசைகூற

குறவாணர் குன்றி லுறைபேதை கொண்ட

     கொடிதான துன்ப ...... மயல்தீர

குளிர்மாலை யின்க ணணிமாலை தந்து

     குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ

மறிமானு கந்த இறையோன்ம கிழ்ந்து

     வழிபாடு தந்த ...... மதியாளா

மலைமாவு சிந்த அலைவேலை யஞ்ச

     வடிவேலெ றிந்த ...... அதிதீரா

அறிவால றிந்து னிருதாளி றைஞ்சு

     மடியாரி டைஞ்சல் ...... களைவோனே

அழகான செம்பொன் மயில்மேல மர்ந்து

     அலைவாயு கந்த ...... பெருமாளே



        Thiruppugazh Lyrics in English:

viRalmAran aindhu malarvALi sindha

     migavAnil indhu ...... veyilkAya

midhavAdai vandhu thazhalpOla ondRa

     vinaimAdhar thamtham ...... vasai kURa

kuRavANar kundRil uRaipEdhai koNda

     kodidhAna thunba ...... mayaltheera

kuLirmAlai yinkaN aNimAlai thandhu

     kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO

maRimAn ugandha iRaiyOn magizhndhu

     vazhipAdu thandha ...... madhiyALA

malai mAvu sindha alaivElai anja

     vadivEl eRindha ...... athidheerA

aRivAl aRindhun iru thAL iRainjum

     adiyAr idainjal ...... kaLaivOnE

azhagAna sempon mayil mEl amarndhu

     alaivAy ugandha ...... perumALE


 

Comments