Thiruppugazh - Sirathaanathi ( Thiru Kaalahasthi )

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Raagam - Kaanada

Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

சிரத்தா னத்திற் ...... பணியாதே
     செகத்தோர் பற்றைக் ...... குறியாதே

வருத்தா மற்றொப் ...... பிலதான
     மலர்த்தாள் வைத்தெத் ...... தனையாள்வாய்

நிருத்தா கர்த்தத் ...... துவநேசா
     நினைத்தார் சித்தத் ...... துறைவோனே

திருத்தாள் முத்தர்க் ...... கருள்வோனே
     திருக்கா ளத்திப் ...... பெருமாளே.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

Sirath thanaththir ...... paniyadhe
     Jegaththor patraik ...... kuriyadhe

Varuththa matrop ...... piladhana
     malarththal vaiththeth ...... thanaiyalvay

Niruththa karththath ...... thuvanesa
     Ninaiththar chiththath ...... uraivone

Thiruththal muththark ...... karulvone
     Thiruk kalaththip ...... perumale.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Comments