Thiruppugazh - Irumalu Rogam (Thiruththanigai)

To listen to the song, please click the video below:



Raagam - Asaveri

Thiruppugazh Lyrics in Tamil:


இருமலு ரோக முயலகன் வாத

     மெரிகுண நாசி ...... விடமேநீ


ரிழிவுவி டாத தலைவலி சோகை

     யெழுகள மாலை ...... யிவையோடே


பெருவயி றீளை யெரிகுலை சூலை

     பெருவலி வேறு ...... முளநோய்கள்


பிறவிகள் தோறு மெனைநலி யாத

     படியுன தாள்கள் ...... அருள்வாயே


வருமொரு கோடி யசுரர்ப தாதி

     மடியஅ நேக ...... இசைபாடி


வருமொரு கால வயிரவ ராட

     வடிசுடர் வேலை ...... விடுவோனே


தருநிழல் மீதி லுறைமுகி லூர்தி

     தருதிரு மாதின் ...... மணவாளா


சலமிடை பூவி னடுவினில் வீறு

     தணிமலை மேவு ...... பெருமாளே


 

Thiruppugazh Lyrics in  English:

 

irumalu rOka muyalakan vAtha

    merikuNa nAsi ...... vidamEnee

 

rizhivuvi dAtha thalaivali sOkai
    
    yezhukaLa mAlai ...... yivaiyOdE

 

peruvayi ReeLai yerikulai chUlai
   
    peruvali vERu ...... muLanOykaL

 

piRavikaL thORu menainali yAtha
    
    padiyuna thALkaL ...... aruLvAyE

 

varumoru kOdi yasurarpa thAthi
   
    madiya anEka ...... isaipAdi

 

varumoru kAla vayirava rAda
   
    vadisudar vElai ...... viduvOnE

 

tharunizhal meethi luRaimuki lUrthi
   
    tharuthiru mAthin ...... maNavALA

 

salamidai pUvi naduvinil veeRu
   
   thaNimalai mEvu ...... perumALE


 

Comments