To listen to the song, please click on the video below:
Raagam: KuntalavaraliThiruppugazh Lyrics in Tamil:
திருமகளு லாவு மிருபுயமு ராரி
திருமருக நாமப் ...... பெருமாள்காண்
செகதலமும் வானு மிகுதிபெறு பாடல்
தெரிதருகு மாரப் ...... பெருமாள்காண்
மருவுமடி யார்கள் மனதில்விளை யாடு
மரகதம யூரப் ...... பெருமாள்காண்
மணிதரளம் வீசி யணியருவி சூழ
மருவுகதிர் காமப் ...... பெருமாள்காண்
அருவரைகள் நீறு படஅசுரர் மாள
அமர்பொருத வீரப் ...... பெருமாள்காண்
அரவுபிறை வாரி விரவுசடை வேணி
அமலர்குரு நாதப் ...... பெருமாள்காண்
இருவினையி லாத தருவினைவி டாத
இமையவர்கு லேசப் ...... பெருமாள்காண்
இலகுசிலை வேடர் கொடியினதி பார
இருதனவி நோதப் ...... பெருமாளே
Thiruppugazh Lyrics in English:
thirumagaL ulAvum irubuya murAri
thirumaruga nAmap ...... perumALkAN
jegathalamum vAnu migudhipeRu pAdal
theritharu kumArap ...... perumALkAN
maruvumadi yArgaL manadhil viLaiyAdu
marakatha mayUrap ...... perumALkAN
maNitharaLam veesi aNiyaruvi sUzha
maruvu kadhir kAmap ...... perumALkAN
aruvaraigaL neeRu pada asurar mALa
amarporudha veerap ...... perumALkAN
aravupiRai vAri viravusadai vENi
amalarguru nAthap ...... perumALkAN
iruvinaiy ilAdha tharuvinai vidAdha
imaiyavar kulEsap ...... perumALkAN
ilagusilai vEdar kodiyinadhi bAra
iruthana vinOdhap ...... perumALE
Comments
Post a Comment