To listen to the song, click on the video below:
Raagam - Ranjani
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:
சந்த னந்தி மிர்ந்த ணைந்து குங்கு மங்க டம்பி லங்கு
சண்ப கஞ்செ றிந்தி லங்கு ...... திரடோளுந்
தண்டை யஞ்சி லம்ப லம்ப வெண்டை யஞ்ச லன்ச லென்று
சஞ்சி தஞ்ச தங்கை கொஞ்ச ...... மயிலேறித்
திந்தி மிந்தி மிந்தி மிந்தி தந்த னந்த னந்த னென்று
சென்ற சைந்து கந்து வந்து ...... க்ருபையோடே
சிந்தை யங்கு லம்பு குந்து சந்த தம்பு கழ்ந்து ணர்ந்து
செம்ப தம்ப ணிந்தி ரென்று ...... மொழிவாயே
அந்த மந்தி கொண்டி லங்கை வெந்த ழிந்தி டும்ப கண்டன்
அங்க முங்கு லைந்த ரங்கொள் ...... பொடியாக
அம்ப கும்ப னுங்க லங்க வெஞ்சி னம்பு ரிந்து நின்று
அம்பு கொண்டு வென்ற கொண்டல் ...... மருகோனே
இந்து வுங்க ரந்தை தும்பை கொன்றை யுஞ்ச லம்பு னைந்தி
டும்ப ரன்ற னன்பில் வந்த ...... குமரேசா
இந்தி ரன்ப தம்பெ றண்டர் தம்ப யங்க டிந்த பின்பு
எண்க ணங்க மர்ந்தி ருந்த ...... பெருமாளே
Thiruppugazh Lyrics in English:
santha nanthi mirntha Nainthu kungku mangka dampi langku
saNpa kanje Rinthi langku ...... thiradOLum
thaNdai yanji lampa lampa veNdai yanja lanca lenRu
sanji thanja thangkai konja ...... mayilERith
thinthi minthi minthi minthi thantha nantha nantha nenRu
senRa sainthu kanthu vanthu ...... krupaiyOdE
sinthai yangku lampu kunthu santha thampu kaznthu Narnthu
sempa thampa Ninthi renRu ...... mozhivAyE
antha manthi koNdi langkai ventha zhinthi dumpa kaNdan
angka mungku laintha rangkoL ...... podiyAka
ampa kumpa nungka langka venji nampu rinthu ninRu
ampu koNdu venRa koNdal ...... marukOnE
inthu vungka ranthai thumpai konRai yunja lampu nainthi
dumpa ranRa nanpil vantha ...... kumarEsA
inthi ranpa thampe RaNdar thampa yangka dintha pinpu
eNka Nangka marnthi runtha ...... perumALE
Comments
Post a Comment