Thiruppugazh- Anbaaga vandhu (Thiruchchengodu)

                         To listen to the song, click on the video link below:


Ragavan - Guruji
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

அன்பாக வந்து உன்றாள் பணிந்து
 ஐம்பூத மொன்ற ...... நினையாமல்

அன்பால் மிகுந்து நஞ்சாரு கண்க
ளம்போரு கங்கள் ...... முலைதானும்

கொந்தே மிகுந்து வண்டாடி நின்று
கொண்டாடு கின்ற ...... குழலாரைக்

கொண்டே நினைந்து மன்பேது மண்டி
குன்றா மலைந்து ...... அலைவேனோ

மன்றாடி தந்த மைந்தா மிகுந்த
வம்பார் கடம்பை ...... யணிவோனே

வந்தே பணிந்து நின்றார் பவங்கள்
வம்பே தொலைந்த ...... வடிவேலா
சென்றே யிடங்கள் கந்தா எனும்பொ

செஞ்சேவல் கொண்டு ...... வரவேணும்
செஞ்சாலி கஞ்ச மொன்றாய் வளர்ந்த
செங்கோ டமர்ந்த ...... பெருமாளே.


Thiruppugazh Lyrics in English:

Anbaga vandhu unthal panindhu
     Aimbutha mondra ...... ninaiyamal

Anbal migundhu nanjaru kannal
     Amboru gangal ...... mulaithanum

kondhe migundhu vandadi nindru
     kondadu gindra ...... kuzhalaraik

konde ninaindhu manbedhu mandi
     kundra malaindhu ...... alaiveno

Mandradi thandha maindha migundha
     Vambar kadambai ...... anivone

Vandhe panindhu nindrar bavangal
     Vambe tholaindha ...... vadiveia

Sendre idangaL kandha enumpo
     Sencheval kondu ...... varavenum

Senchali kanja mondray valarndha
     SengkOdamarndha ...... perumale.






Comments