To listen to the song, click on the video link below:
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶ Raagam -Bheempalaas
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:
பத்தர்க ணப்ரிய நிர்த்தந டித்திடு
பட்சிந டத்திய ...... குகபூர்வ
பச்சிம தட்சிண வுத்தர திக்குள
பத்தர்க ளற்புத ...... மெனவோதுஞ்
சித்ரக வித்துவ சத்தமி குத்ததி
ருப்புக ழைச்சிறி ...... தடியேனுஞ்
செப்பென வைத்துல கிற்பர வத்தெரி
சித்தவ நுக்ரக ...... மறவேனே
கத்திய தத்தைக ளைத்துவி ழத்திரி
கற்கவ ணிட்டெறி ...... தினைகாவல்
கற்றகு றத்திநி றத்தக ழுத்தடி
கட்டிய ணைத்தப ...... னிருதோளா
சத்தியை யொக்கஇ டத்தினில் வைத்தத
கப்பனு மெச்சிட ...... மறைநூலின்
தத்துவ தற்பர முற்றுமு ணர்த்திய
சர்ப்பகி ரிச்சுரர் ...... பெருமாளே.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Thiruppugazh Lyrics in English:
Baththarga napriya nirththana diththidu
Pakshina daththiya ...... guhapurva
Pacchima dakshina uththara dhikkula
Baththargal arbudha ...... menavodhum
Chithraka viththuva saththami guththathi
Ruppuga zhaichiri ...... dhadiyenum
Seppena vaith ulagir paravath dheri
Siththa anugraha ...... maravene
Kaththiya thaththaika Laiththuvi zhaththiri
Karkava Nitteri ...... thinaikaval
Katraku Raththini Raththaka zhuththadi
Kattiya Naiththapa ...... niruthola
Sakthiyai okka idaththinil vaiththatha
Gappanu mecchida ...... marainulin
Thaththuva tharpara mutrum unarththiya
Sarppagi ricchurar ...... perumale.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Comments
Post a Comment