Thiruppugazh - Kadalai payarodu ( Common Songs)

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Raagam - Behaag
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:
⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
கடலை பயறொடு துவரையெ ளவல்பொரி
     சுகியன் வடைகனல் கதலியி னமுதொடு
          கனியு முதுபல கனிவகை நலமிவை ...... யினிதாகக்

கடல்கொள் புவிமுதல் துளிர்வொடு வளமுற
     அமுது துதிகையில் மனமது களிபெற
          கருணை யுடனளி திருவருள் மகிழ்வுற ...... நெடிதான

குடகு வயிறினி லடைவிடு மதகரி
     பிறகு வருமொரு முருகசண் முகவென
          குவிய இருகர மலர்விழி புனலொடு ...... பணியாமற்

கொடிய நெடியன அதிவினை துயர்கொடு
     வறுமை சிறுமையி னலைவுட னரிவையர்
          குழியில் முழுகியு மழுகியு முழல்வகை ...... யொழியாதோ

நெடிய கடலினில் முடுகியெ வரமுறு
     மறலி வெருவுற ரவிமதி பயமுற
          நிலமு நெறுநெறு நெறுவென வருமொரு ...... கொடிதான

நிசிசர் கொடுமுடி சடசட சடவென
     பகர கிரிமுடி கிடுகிடு கிடுவென
          நிகரி லயில்வெயி லெழுபசு மையநிற ...... முளதான

நடன மிடுபரி துரகத மயிலது
     முடுகி கடுமையி லுலகதை வலம்வரு
          நளின பதவர நதிகுமு குமுவென ...... முநிவோரும்

நறிய மலர்கொடு ஹரஹர ஹரவென
     அமரர் சிறைகெட நறைகமழ் மலர்மிசை
          நணியெ சரவண மதில்வள ரழகிய ...... பெருமாளே.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:
⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
Kadalai payarodu thuvaraiye Lavalpori
     Sukiyan vadaikanal kathaliyi namuthodu
          Kaniyu muthupala kanivakai nalamivai ...... yinithakak

Kadalkol puvimuthal thulirvodu valamura
     Amuthu thuthikaiyil manamathu kalipera
          Karunai yudanali thiruvarul makizhvura ...... nedithana

Kudaku vayirini ladaividu mathakari
     Piraku varumoru murukasaN mukavena
          Kuviya irukara malarvizhi punalodu ...... paniyamar

Kodiya nediyana athivinai thuyarkodu
     Varumai sirumaiyi nalaivuda narivaiyar
          kuzhiyil muzhukiyu mazhukiyu muzhalvakai ...... yozhiyatho

nediya kadalinil mudukiye varamuru
     marali veruvura ravimathi payamura
          Nilamu neruneru neruvena varumoru ...... kodithana

Nisisar kodumudi sadasada sadavena
     Pakara kirimudi kidukidu kiduvena
          Nikari layilveyi lezhupasu maiyanira ...... mulathana

Nadana midupari thurakatha mayilathu
     Muduki kadumaiyi lulakathai valamvaru
          NaLina pathavara nathikumu kumuvena ...... munivorum

Nariya malarkodu harahara haravena
     Amarar siraikeda naraikamazh malarmisai
          Naniye saravana mathilvala razhakiya ...... perumale.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Comments