Thiruppugazh - Paadhi madhi nadhi ( Swamimalai)

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Raagam - Kaapi
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

பாதி மதிநதி போது மணிசடை
     நாத ரருளிய ...... குமரேசா

பாகு கனிமொழி மாது குறமகள்
     பாதம் வருடிய ...... மணவாளா

காது மொருவிழி காக முறஅருள்
     மாய னரிதிரு ...... மருகோனே

கால னெனையணு காம லுனதிரு
     காலில் வழிபட ...... அருள்வாயே

ஆதி யயனொடு தேவர் சுரருல
     காளும் வகையுறு ...... சிறைமீளா

ஆடு மயிலினி லேறி யமரர்கள்
     சூழ வரவரு ...... மிளையோனே

சூத மிகவளர் சோலை மருவுசு
     வாமி மலைதனி ...... லுறைவோனே

சூர னுடலற வாரி சுவறிட
     வேலை விடவல ...... பெருமாளே.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

Padhi madhi nadhi podhum anisadai
     Nadhar aruliya ...... kumaresa

Pagu kanimozhi madhu kuramagaL
     Padham varudiya ...... manavala

Kadhum oruvizhi kagam ura arul
     Mayan ari thiru ...... marugone

Kalan enai anugamal unadhiru
     Kalil vazhipada ...... arulvaye

Adhi ayanodu dhevar surarula
     Galum vagai uru ...... sirai meela

Adu mayilinil eri amarargal
     Suzha varavarum ...... iLaiyone

Sudha miga valar solai maruvu
     Suvami malai thanil ...... uraivone

Suran udal ara vari suvarida
     Velai vida vala ...... perumale.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Comments