Thiruppugazh - தமரும் அமரும் ( Pazhani)

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Raagam - Hameer Kalyani
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

தமரு மமரு மனையு மினிய
     தனமு மரசும் ...... அயலாகத்

தறுகண் மறலி முறுகு கயிறு
     தலையை வளைய ...... எறியாதே

கமல விமல மரக தமணி
     கனக மருவு ...... மிருபாதங்

கருத அருளி யெனது தனிமை
     கழிய அறிவு ...... தரவேணும்

குமர சமர முருக பரம
     குலவு பழநி ...... மலையோனே

கொடிய பகடு முடிய முடுகு
     குறவர் சிறுமி ...... மணவாளா

அமர ரிடரு மவுண ருடலு
     மழிய அமர்செய் ...... தருள்வோனே

அறமு நிறமு மயிலு மயிலு
     மழகு முடைய ...... பெருமாளே.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:
⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
Thamarum amarum manaiyum iniya
     Dhanamum arasum ...... ayalaga

Tharukan marali murugu kayiru
     Thalaiyai valaiya ...... eriyadhe

Kamala vimala maraka thamani
     Kanaka maruvum ...... irupadham

karudha aruLi enadhu thanimai
     kazhiya arivu ...... tharavenum

kumara samara muruga parama
     kulavu pazhani ...... malaiyone

kodiya pagadu mudiya mudugu
     Kuravar sirumi ...... manavala

Amarar idarum avunar udalum
     Azhiya amarsey ...... dharulvone

Aramu niramum ayilu mayilum
     Azhagum udaiya ...... perumale.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶


Comments