Thiruppugazh - Purpudham (Thiruchengodu )

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Raagam - Navarasa Kannada
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

புற்புதமெ னாம அற்பநிலை யாத
     பொய்க்குடில்கு லாவு ...... மனையாளும்

புத்திரரும் வீடு மித்திரரு மான
     புத்திசலி யாத ...... பெருவாழ்வு

நிற்பதொரு கோடி கற்பமென மாய
     நிட்டையுடன் வாழு ...... மடியேன்யான்

நித்தநின தாளில் வைத்ததொரு காதல்
     நிற்கும்வகை யோத ...... நினைவாயே

சற்பகிரி நாத முத்தமிழ்வி நோத
     சக்ரகதை பாணி ...... மருகோனே

தர்க்கசமண் மூகர் மிக்ககழு வேற
     வைத்தவொரு காழி ...... மறையோனே

கற்புவழு வாது வெற்படியின் மேவு
     கற்றைமற வாணர் ...... கொடிகோவே

கைத்தஅசு ரேசர் மொய்த்தகுல கால
     கற்பதரு நாடர் ...... பெருமாளே.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

Purpudhame nama arpanilai yadha
     Poykkudilku lavu ...... manaiyalum

Puththirarum veedu miththiraru mana
     Buththi saliyadha ...... peruvazhvu

Nirpadhoru kodi karpamena maya
     Nishtaiyudan vazhum ...... adiyenyan

Niththanina thalil vaiththadhoru kadhal
     Nirkum vagai odha ...... ninaivaye

Sarpagiri natha muththamizhvi nodha
     Chakragadhai pani ...... marugone

Tharkkasaman mugar mikkakazhu vera
     vaiththavoru kazhi ...... maraiyone

Karpuvazhu vadhu verpadiyin mevu
     Katrai mara vanar ...... kodikove

Kaiththa asuresar moyththakula kala
     Karpatharu nadar ...... perumale.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Comments