Thiruppugazh - Thimira Udhadhi (Pazhani)

                                         To listen to the song, click on the video link below:


Raagam -Bhairavi

Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

திமிர வுததி யனைய நரக
     செனன மதனில் ...... விடுவாயேல்

செவிடு குருடு வடிவு குறைவு
     சிறிது மிடியு ...... மணுகாதே

அமரர் வடிவு மதிக குலமு
     மறிவு நிறையும் ...... வரவேநின்

அருள தருளி யெனையு மனதொ
     டடிமை கொளவும் ...... வரவேணும்

சமர முகவெ லசுரர் தமது
     தலைக ளுருள ...... மிகவேநீள்

சலதி யலற நெடிய பதலை
     தகர அயிலை ...... விடுவோனே

வெமர வணையி லினிது துயிலும்
     விழிகள் நளினன் ...... மருகோனே

மிடறு கரியர் குமர பழநி
     விரவு மமரர் ...... பெருமாளே.


Thiruppugazh Lyrics in English:

Thimira udhathi yanaiya naraka
     Jenana mathanil ...... viduvayel

Sevidu kurudu vadivu kuraivu
     Siridhu midiyum ...... anugadhe

Amarar vadivu madhiga kulamum
     Arivu niraiyum ...... varavenin

Arula dharuli enaiyu manadho
     Dadimai kolavum ...... varavenum

Samara mugavel asurar thamadhu
     Thalaigal urula ...... migaveneel

saladhi alaRa nediya padhalai
     Thagara ayilai ...... viduvone

Vemara vanaiyil inidhu thuyilum
     Vizhigal nalinan ...... marugone

Midaru kariyar kumara pazhani
     Viravum amarar ...... perumale.








Comments