Thiruppugazh - Thuppaar Appu (Thiruththanigai )

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Raagam - Behaag
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

துப்பா ரப்பா டற்றீ மொய்க்கால்
     சொற்பா வெளிமுக் ...... குணமோகம்

துற்றா யப்பீ றற்றோ லிட்டே
     சுற்றா மதனப் ...... பிணிதோயும்

இப்பா வக்கா யத்தா சைப்பா
     டெற்றே யுலகிற் ...... பிறவாதே

எத்தார் வித்தா ரத்தே கிட்டா
     எட்டா அருளைத் ...... தரவேணும்

தப்பா மற்பா டிச்சே விப்பார்
     தத்தாம் வினையைக் ...... களைவோனே

தற்கா ழிச்சூர் செற்றாய் மெய்ப்போ
     தத்தாய் தணிகைத் ...... தனிவேலா

அப்பா கைப்பா லைப்போல் சொற்கா
     வற்பா வைதனத் ...... தணைவோனே

அத்தா நித்தா முத்தா சித்தா
     அப்பா குமரப் ...... பெருமாளே.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Thiruppugazh Lyrics in English:
⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
Thuppa rappadal thee moykkal
     Chorpa veLimuk ...... gunamogam

Thutra yappeeral tho litte
     Sutra madhanap ...... pini thoyum

Ippa vakka yaththa saippa
     Detre ulagkil ...... piravadhe

Eththar viththar aththe kitta
     Etta arulaith ...... thara venum

Thappamar padi sevippar
     Thaththam vinaiyaik ...... kalaivone

Tharka zhichur setray maiy bo
     Dhaththay thanigai ...... thanivela

Appa gaippalai pol sorka
     Var pavai thanath ...... anaivone

Aththa niththa muththa chiththa
     Appa kumarap ...... perumale.
⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Comments