Thiruppugazh - Vaatpada saenai ( Ayikkudi )

 To listen to the song, click on the video link below:

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶

Raagam - Charukesi
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:
    ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
வாட்படச் சேனைபட வோட்டியொட் டாரையிறு
     மாப்புடைத் தாளரசர் ...... பெருவாழ்வும்

மாத்திரைப் போதிலிடு காட்டினிற் போமெனஇல்
     வாழ்க்கைவிட் டேறுமடி ...... யவர்போலக்

கோட்படப் பாதமலர் பார்த்திளைப் பாறவினை
     கோத்தமெய்க் கோலமுடன் ...... வெகுரூபக்

கோப்புடைத் தாகியல மாப்பினிற் பாரிவரு
     கூத்தினிப் பூரையிட ...... அமையாதோ

தாட்படக் கோபவிஷ பாப்பினிற் பாலன்மிசை
     சாய்த்தொடுப் பாரவுநிள் ...... கழல்தாவிச்

சாற்றுமக் கோரவுரு கூற்றுதைத் தார்மவுலி
     தாழ்க்கவஜ் ராயுதனு ...... மிமையோரும்

ஆட்படச் சாமபர மேட்டியைக் காவலிடு
     மாய்க்குடிக் காவலவு ...... ததிமீதே

ஆர்க்குமத் தானவரை வேற் கரத் தால்வரையை
     ஆர்ப்பெழச் சாடவல ...... பெருமாளே.

⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶
Thiruppugazh Lyrics in English:
 ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
Vatpada Senaipada Ottiyot taraiyiru
     Mappudaith thalarasar ...... peruvazhvum

Maththiraip podhilidu kattinil pomena il
     Vazhkkai vitterum adi ...... yavarpola

Kotpadap padhamalar parththiLaip paravinai
     Koththameyk kolamudan ...... vegurupa

Koppudaith thagiyala mappinir parivaru
     Kuththinip puraiyida ...... amaiyadho

Thatpadak kobavisha pappinil balanmisai
     Sayththodup paravunil ...... kazhalthavi

Satrumak goravuru kutrudhaith tharmavuli
     Thazhkka vajrayudhanum ...... imaiyorum

Atpada samapara mettiyaik kavalidum
     Aykkudik kavala ...... udhadhimeedhe

Arkkumath thanavarai verkarath thalvaraiyai
     Arppezhach chadavala ...... perumale.


⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶⩶


Comments