To listen to the song, click on the video link below:
Raagam - Yamuna Kalyani
Thiruppugazh Lyrics in Tamil:
விழுதா தெனவே கருதா துடலை
வினைசேர் வதுவே ...... புரிதாக
விருதா வினிலே யுலகா யதமே
லிடவே மடவார் ...... மயலாலே
அழுதா கெடவே அவமா கிடநா
ளடைவே கழியா ...... துனையோதி
அலர்தா ளடியே னுறவாய் மருவோ
ரழியா வரமே ...... தருவாயே
தொழுதார் வினைவே ரடியோ டறவே
துகள்தீர் பரமே ...... தருதேவா
சுரர்பூபதியே கருணா லயனே
சுகிர்தா வடியார் ...... பெருவாழ்வே
எழுதா மறைமா முடிவே வடிவே
லிறைவா எனையா ...... ளுடையோனே
இறைவா எதுதா வதுதா தனையே
இணைநா கையில்வாழ் ...... பெருமாளே.
Thiruppugazh Lyrics in English:
Vizhudha dhenave karudhadh udalai
Vinaiser vadhuve ...... puridhaga
Virudha vinile ulaga yadha mel
Idave madavar ...... mayalale
Azhudha kedave avamagida nal
Adaive kazhiyadh ...... unaiyodhi
Alarthal adiyen uravay maruvavor
Azhiya varame ...... tharuvaye
Thozhudhar vinai veradiyod arave
Thugaltheer parame ...... tharudheva
Surar bupathiye karuna layane
Sukirtha vadiyar ...... peru vazhve
Ezhudha marai ma mudive vadivel
Iraiva enaiyal ...... udaiyone
Iraiva edhutha adhutha thanaiye
Inaina gaiyil vazh ...... perumale.
Comments
Post a Comment