To listen to the song, click on the video link below:
Thiruppugazh lyrics in Tamil:
ஆசைகூர் பத்த னேன்மனோ பத்ம
மானபூ வைத்து ...... நடுவேயன்
பானநூ லிட்டு நாவிலே சித்ர
மாகவே கட்டி ...... யொருஞான
வாசம்வீ சிப்ர காசியா நிற்ப
மாசிலோர் புத்தி ...... யளிபாட
மாத்ருகா புஷ்ப மாலைகோ லப்ர
வாளபா தத்தி ...... லணிவேனோ
மூசுகா னத்து மீதுவாழ் முத்த
மூரல்வே டிச்சி ...... தனபார
மூழ்குநீ பப்ர தாபமார் பத்த
மூரிவே ழத்தின் ...... மயில்வாழ்வே
வீசுமீ னப்ப யோதிவாய் விட்டு
வேகவே தித்து ...... வருமாசூர்
வீழமோ திப்ப ராரைநா கத்து
வீரவேல் தொட்ட ...... பெருமாளே.
Thiruppugazh lyrics in English:
AsaikUr baththanEn manO padhma
mAna pU vaiththu ...... naduvE an
pAna nUlittu nAvilE chithra
mAgavE katti ...... orunyAna
vAsam veesi prakAsiyA niRpa
mAsilOr budhdhi ...... aLipAda
mAthrukA pushpa mAlai kOla pra
vALa pAdhaththil ...... aNivEnO
mUsu kAnaththu meedhu vAzh muththa
mUral vEdichchi ...... thanabAra
mUzhgu neepap prathApa mArbaththa
mUri vEzhaththin ...... mayilvAzhvE
veesu meenap payOdhi vAy vittu
vEga vEdhiththu ...... varumAsUr
veezha mOdhip parArai nAgaththu
veera vEl thotta ...... perumALE.

Comments
Post a Comment